CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Website là một hay nhiều trang web trưng bày thông tin, hình ảnh về một hay những chủ đề nào đó. Website có dạng địa chỉ (URL) www.abc.com, www.abc.net, www.xyz.vn, www.xyz.com.vn ...

Đối với một doanh nghiệp, website là một văn phòng ảo với hàng hoá và dịch vụ có thể được giới thiệu và rao bán trên thị trường toàn cầu. Văn phòng đó mở cửa 24/24 và cho phép khách hàng của bạn tìm kiếm thông tin, xem bài viết, mua sản phẩm và dịch vụ của bạn bất cứ lúc nào họ muốn.

Có nhiều cách để doanh nghiệp của bạn có thể có lợi từ việc có một website riêng. Đây là một vài khía cạnh quan trọng:

1. Quảng cáo không giới hạn.

Nếu bạn đã từng đang quảng cáo trên các loại báo, ấn phẩm, đài tiếng nói hay truyền hình, chắc chắn bạn hiểu rõ chi phí đó lớn như thế nào. Doanh nghiệp của bạn sẽ được chú ý đến. Với khoảng 150 triệu người truy cập internet thường xuyên, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được biết đến mà không mất nhiều chi phí cho việc đó, khách hàng có thể truy cập thông tin về doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn bất cứ lúc nào và từ bất cứ nơi đâu, với một chiếc máy tính nối vào internet.

2. Cơ hội liên kết và hợp tác làm ăn trên mạng rất lớn, ở phạm vi quốc tế.

Website của bạn là tấm danh thiếp mà bạn có thể dùng được ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này để khuếch trương việc làm ăn. Một tổ chức từ thiện có thể huy động rất hiệu quả các nguồn tài trợ thông qua website khi giới thiệu và cung cấp thông tin về hoạt động của tổ chức mình với toàn thế giới.
Các ứng dụng cho web được sử dụng ngày càng phổ biến giúp bạn làm được nhiều việc hơn với website của bạn. Ví dụ, một nhà chế tạo có thể thường xuyên tiến hành mời thầu trên website của mình với các thông tin được cập nhật hàng ngày, và như vậy khả năng tìm được đối tác/nhà cung cấp tốt là vô cùng lớn, không hạn chế phạm vi lãnh thổ, với chi phí không đáng kể.

3. Website cho phép dễ dàng có thông tin phản hồi từ phía khách hàng.

Khách hàng có thể điền vào mẫu phản hồi thiết kế đơn giản và nói cho bạn điều họ nghĩ về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Website cho phép trả lời ngay lập tức các câu hỏi khách hàng hay thắc mắc. Nếu bạn phải trả lời quá nhiều lần cùng một câu hỏi về sản phẩm và dịch vụ, hay về doanh nghiệp của bạn nói chung, bạn có thể thêm trang trả lời các câu hỏi hay gặp.

4. Việc kinh doanh của bạn sẽ mở cửa 24 tiếng một ngày.

Điều này có nghĩa là bạn không phải đóng cửa vào ngày lễ tết hay ngày giáng sinh... Nếu bạn có ở đâu đi nữa thì tất cả mọi người cũng đều có thể xem hàng hóa của bạn. Khi một ai đó muốn biết về thời gian, địa điểm, phương hướng, hay bất cứ thông tin nào về công ty của bạn, họ có thể nhận được những thông tin nay mà hoàn toàn không làm phiền tới bạn.

5. Chi phí nhân viên thấp.

Khi bạn có một website, bạn có thể chào bán sản phẩm dịch vụ của mình mà không cần thuê thêm nhân công. Bạn sẽ không phải tiêu thêm một khoản tiền nào vào việc bồi thường cũng như bảo hiểm cho nhân viên mới mà vẫn duy trì được doanh số bán hàng và dịch vụ.
Tạo một hình ảnh về một công ty được tổ chức tốt. Internet là phương tiện hữu hiệu nhất để bạn có thể tạo lập bất kỳ hình ảnh nào về mình mà bạn muốn. Tất cả đều nằm trong tay ban, chỉ cần thiết kế một website chuyên nghiệp, thêm nội dung giúp đỡ khách hàng và ngay lập tức công ty của bạn bắt đầu có hình ảnh của mình. Công ty của bạn nhỏ như thế nào cũng không thành vấn đề, chỉ cần có khát vọng lớn, bạn có thể xây dựng hình ảnh công ty bạn như là một tập đoàn lớn trên Internet.

6. Tiết kiệm được bưu phí và chi phí in ấn.

Hãy nghĩ xem bạn phải gửi bao nhiêu tấm card cho khách hàng biết về việc bán hàng của bạn. Tất cả có thể được giảm thiểu bằng cách đưa các thông tin bán hàng vào website và mỗi khách hàng tới thăm. Bạn có thể thu thập địa chỉ email của khách hàng, giữ liên hệ với họ về những sự kiện đặc biệt trong gian hàng của bạn thông qua email.

7. Cải tiến hệ thống liên lạc.

Bạn có thể liên hệ với nhân viên, nhà cung cấp của bạn thông qua website. Mọi thay đổi đều có hiệu lực ngay khi bạn gửi cho họ trên website, và bất kì ai cũng xem được những thông tin cập nhật mà không phải liên lạc trực tiếp với bạn.
Dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Đây là niềm mơ uớc của bất kỳ doanh nghiệp nào. Các chủ doanh nghiệp không muốn tốn thời gian vào việc giải thích cho khách hàng cách sử dụng sản phẩm, cách lắp đặt, xử lý sự cố, lau chùi, di chuyển, đổi sản phẩm hay bất kì diệu gì phải làm đối với sản phẩm đã được mua. Với một website, chỉ cần đưa ra tất cả các tình huống, tạo câu hỏi và trả lời sẵn, khách hàng của bạn có thể tìm kiếm mối thông tin hỗ trợ mà không phải làm phiền tới bạn.

8. Có mặt trên mạng đồng hành với đối thủ cạnh tranh.

Bạn phải nghĩ rằng Internet giống nhu cuốn "Danh bạ điện thoại". Càng ngày càng nhiều người sử dụng website để tìm kiếm thông tin, mua sản phẩm, dịch vụ. Nếu bạn không ở đó, đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ ở đó. Nếu bạn không nằm trong "Danh bạ điện thoại" thì làm sao khách hàng có thể tìm thấy bạn?

Một số doanh nghiệp đều than phiền rằng, website của họ không có nhiều người tham gia và không mang lại hiệu quả cho việc kinh doanh.
Để website hoạt động hiệu quả cần phải có nhiều giải pháp đồng bộ. Chúng tôi xin đưa ra một số giải pháp tiết kiệm kinh phí nhất.

Tên miền:
Tên miền dài cũng sẽ làm cho Khách hàng khó nhớ để quay lại lần sau. Một tên miền dài sẽ không thích hợp với SEO.

Máy chủ:
Một Cloud VPS có 01 địa chỉ IP (Internet Protocol) riêng với giá tối thiểu là $5/ tháng. Sử dụng máy chủ công nghệ mới, đường truyền tốc độ cao và địa chỉ IP riêng sẽ hỗ trợ rất tốt cho SEO.

Tốc độ website:
Không một ai có đủ kiên nhẫn để vào website của bạn mà tốc độ tải trang chậm đến mức bực cả mình. Không ai muốn quay lại website của bạn khi sự việc như vậy không được giải quyết. Tốc độ tải trang chậm cũng sẽ khiến cho website của bạn giảm thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.

Search Engine Optimization (SEO):
- Tối ưu hóa mã nguồn website cho thân thiện SEO, viết nội dung trang sản phẩm và trang blog chuẩn SEO.
- Áp dụng các biện pháp tăng lưu lượng truy cập website bằng cách quảng cáo trên các nhóm facebook, diễn đàn, báo chí, tờ rơi, gửi tin nhắn marketing bằng email, gửi tin nhắn marketing bằng SMS hoặc bất kỳ nơi nào có thể...
- Marketing sản phẩm bằng bài viết chuẩn SEO trên trang blog.
- Tích hợp website với các mạng xã hội như facebook, twitter, instagram ...
- Hình ảnh sản phẩm phải rõ nét, mô tả thông tin sản phẩm đầy đủ, giá cả hợp lý, có chương trình khuyến mãi thường xuyên. Sản phẩm bán ra phải như mô tả trên website, đảm bảo chất lượng và có chương trình hậu mãi tốt.
- Dành một khoản ngân sách hàng tháng / hàng quý cho quảng cáo trên Google, Facebook...

Bước đầu xây dựng thương hiệu sẽ vô cùng khó khăn bạn sẽ mất khá nhiều công sức tiền bạc. Tuy nhiên khi website của bạn đạt đủ tiêu chí trên thì sau khoảng 06 tháng đến 01 năm, tiếng lành đồn xa, mọi người cũng sẽ quen dần với tên miền và thương hiệu của doanh nghiệp. Bạn sẽ có một cửa hàng hoạt động hiệu quả 24/24 kể cả ngày lễ.

Hy vọng với một số thông tin ngắn gọn trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn nhà thiết kế website phù hợp kế hoạch kinh doanh. Bạn không nhất thiết phải áp dụng 100% các tiêu chí trên.

Để cho quá trình thiết kế và xây dựng website nhanh và thuận tiện, bạn cần chuẩn bị và cung cấp cho chúng tôi các tư liệu sau:

Logo Công ty, Doanh nghiệp nếu có (Logo dưới dạng file SVG, Photoshop, JPG, PNG)

Hình ảnh to, đủ nét về Công ty, Hình ảnh hoạt động, Sản phẩm. Hình ảnh chất lượng càng cao, thiết kế mỹ thuật của website càng đẹp.

Thông tin địa chỉ, số điện thoại, bài viết giới thiệu về Công ty.

Tất cả các thông tin, bài viết giới thiệu về Sản phẩm, Dịch vụ, Đối tác mà bạn muốn đưa lên website.

Hoặc bất cứ điều gì bạn muốn đưa lên website ...

100% website do chúng tôi thiết kế có hỗ trợ cho các thiết bị di động (Responsive Mobile Sites). Chúng tôi có kinh nghiệm và luôn luôn sử dụng công nghệ tiên tiến nhất.

1. Hợp đồng: Chúng tôi sẽ gửi cho bạn 02 bản hợp đồng đầy đủ dấu và chữ ký. Sau khi duyệt xong, bạn ký tên, đóng dấu và gửi lại một bản cho chúng tôi.

2. Thanh toán: Chúng tôi có đầy đủ các phương thức thanh toán phổ biến, đáp ứng một cách thuận lợi và tiết kiệm thời gian nhất cho bạn. Vui lòng bấm vào đây để tham khảo phương thức thanh toán của chúng tôi.

Chúng tôi có 4 gói thiết kế website: Bronze, Silver, Gold, Platinum

Thời gian hoàn thành gói Bronze từ 1-3 ngày.

Thời gian hoàn thành gói Silver từ 3-5 ngày.

Thời gian hoàn thành gói Gold từ 5-7 ngày.

Platinum là gói thiết kế website nâng cao theo yêu cầu. Thời gian hoàn thiện gói này tùy thuộc vào mức độ phức tạp của website.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng lại tên miền cũ của mình. Chỉ cần cung cấp tài khoản quản lý tên miền, chúng tôi sẽ cài đặt dịch vụ cho bạn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp tất cả các dịch vụ trên toàn cầu. Nếu bạn ở xa, chúng tôi sẽ sử dụng các phương pháp hỗ trợ trực tuyến sau đây.

Chát trực tuyến:
Skype, Facebook. Zendesk.

Gửi thư điện tử:
Trong trường hợp bạn cần một báo cáo chi tiết hơn, chúng tôi sẽ liên hệ bằng thư điện tử (email).

Gọi điện thoại:
Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn khẩn cấp, chúng tôi có sẵn đường dây nóng: 0917 644 678

Teamviewer:
Trong một số trường hợp hỗ trợ, chúng tôi có thể phải sử dụng đến Teamviewer.

Support Ticket:
Hệ thống có sẵn trên website, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản và chọn Đơn đặt hàng --> Get Support.

Trong suốt quá trình sử dụng website, nếu cần hỗ trợ về bất cứ điều gì, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu hỗ trợ.

Chúng tôi có cung cấp dịch vụ chăm sóc website với các điều kiện sau:

1. Bạn cung cấp cho chúng tôi Hình ảnh sản phẩm, Bài viết mô tả sản phẩm hoặc bất cứ điều gì...

2. Chúng tôi sẽ thay bạn làm tất cả từ Hình ảnh sản phẩm, Bài viết mô ta sản phẩm hoặc bất kỳ điều gì...

Vui lòng bấm vào đây để đăng ký dịch vụ chăm sóc website.

Với khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại KiBcloud, khi thay đổi giao diện website sang ngành nghề kinh doanh khác hoặc thiết kế lại giao diện mới sẽ được giảm ngay 30% chi phí trên tổng giá trị hợp đồng.

Nếu bạn có câu hỏi khác, vui lòng bấm vào đây để liên hệ với chúng tôi.