Social media advertising

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO

  • Quảng cáo trên Facebook
  • Quảng cáo trên Google
  • Quảng cáo trên Youtube
  • Quảng cáo trên Twitter

Xây dựng thương hiệu và tăng doanh số cho doanh nghiệp của bạn bằng cách tiếp cận hàng triệu khách hàng trực tuyến trên mạng xã hội. Bạn nên dành một khoản ngân sách hàng ngày cho quảng cáo. Tìm hiểu thêm các loại quảng cáo trên mạng xã hội.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ

1. Tư vấn gói dịch vụ

Chúng tôi sẽ tư vấn gói quảng cáo phù hợp với nhu cầu. Từ đó giúp bạn quyết định ngân sách, thời gian và phạm vi quảng cáo.

2. Triển khai chiến dịch

Chúng tôi sẽ tạo nội dung phù hợp dựa trên các thông tin, hình ảnh mà bạn cung cấp, tối ưu nội dung quảng cáo phù hợp với các nhóm đối tượng khác nhau. Sau khi bạn duyệt nội dung quảng cáo, chúng tôi sẽ tiến hành chạy quảng cáo.

3. Giám sát và tối ưu chiến dịch

Chúng tôi sẽ cùng bạn giám sát hoạt động của chiến dịch quảng cáo thông qua các chỉ số về số lượt người tiếp cận, số lượt người tương tác, số lượt người bình luận trên quảng cáo…
Điều chỉnh, tối ưu hóa thêm mẫu quảng cáo và khoanh vùng đối tượng mới. Có thể điều chỉnh nội dung để làm mới chiến dịch trong quá trình chạy, tuy nhiên % nội dung thay đổi không quá 30% nội dung gốc.

4. Báo cáo và đánh giá hiệu quả

Chúng tôi sẽ gửi báo cáo chi tiết theo tuần / tháng / quý cho bạn hoặc bất kỳ lúc nào có yêu cầu. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như số tiền đã chi tiêu cho quảng cáo, số lần hiển thị quảng cáo, số lần tương tác, hành động của khách trong quá trình ghé thăm, vùng lãnh thổ, số lượt bình luận, chia sẽ v.v…

TIẾN ĐỘ CÔNG VIỆC

Sau khi chúng tôi nhận được thông tin đăng ký dịch vụ quảng cáo của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn để tư vấn hoặc trao đổi các thông tin cần thiết về chiến dịch quảng cáo.

Bạn cần gửi cho chúng tôi các thông tin quảng cáo. Ví dụ: Hình ảnh, Bài viết hoặc Video giới thiệu sản phẩm. (Chúng tôi sẽ tư vấn nếu bạn chưa có).

Thời gian để quảng cáo của bạn được phê duyệt khoảng từ 4-24 giờ.

PHÍ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO

Gói quảng cáo Phí dịch vụ Báo cáo
≤ 2.000.000 đ 450.000 đ Hàng tuần
≥ 2.001.000 đ 20 % Hàng tuần
≥ 3.000.000 đ 15 % Hàng tuần
≥ 50.000.000 đ 10 % Hàng tuần
≥ 150.000.000 đ 7 % Hàng tuần

Lưu ý: Phí dịch vụ từ 7%-15% áp dụng cho ngân sách ≥ 3.000.000 đ và khách hàng phải có thẻ Visa Credit hoặc MasterCard Credit.
– Ngân sách quảng cáo được tính cộng dồn, quảng cáo càng nhiều % Phí dịch vụ càng giảm.

ĐĂNG KÝ QUẢNG CÁO

Vui lòng làm theo hướng dẫn ở phía dưới để đăng ký hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.