Quảng cáo

Lợi ích của quảng cáo trực tuyến và quảng cáo Google

Google Advertising

Quảng cáo trực tuyến cho phép bạn hiển thị quảng cáo của mình cho những người có khả năng quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn, đồng thời lọc ra những người phát sinh. Và bạn có thể theo dõi xem những người đó đã nhấp vào quảng cáo của bạn. Quảng cáo trực tuyến cũng mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng khi họ sử dụng nhiều thiết bị – máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Lợi ích của Quảng cáo Google

Quảng cáo Google cho phép bạn tận dụng lợi ích của quảng cáo trực tuyến: hiển thị quảng cáo của bạn cho đúng người, đúng nơi và đúng thời điểm. Quảng cáo Google cung cấp một số lợi ích, nhưng đây là những lợi ích chính:

1. Nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn

Nhắm mục tiêu cung cấp cho bạn khả năng hiển thị quảng cáo của bạn để tiếp cận những người có sở thích cụ thể – cụ thể là những người quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn – và hiển thị cho họ quảng cáo có liên quan.

Quảng cáo Google cung cấp các cách nhắm mục tiêu khác nhau, mà chúng tôi sẽ nói chi tiết hơn về sau. Hiện tại, ở đây, hãy xem xét các lựa chọn mà bạn có với quảng cáo trực tuyến có thể khiến các chiến dịch tiếp thị của bạn được nhắm mục tiêu nhiều hơn:

Từ khóa: Các từ hoặc cụm từ có liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của bạn, được sử dụng để hiển thị quảng cáo của bạn khi khách hàng tìm kiếm các cụm từ đó hoặc truy cập các trang web có liên quan.
Vị trí quảng cáo: Hiển thị quảng cáo của bạn trên các trang kết quả tìm kiếm và trang web của Google là một phần của Mạng tìm kiếm và hiển thị của Google.
Tuổi, địa điểm và ngôn ngữ: Chọn độ tuổi, vị trí địa lý và ngôn ngữ của khách hàng.
Ngày, thời gian và tần suất: Hiển thị quảng cáo của bạn trong những giờ hoặc ngày nhất định trong tuần và xác định tần suất quảng cáo của bạn xuất hiện.
Thiết bị: Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên tất cả các loại thiết bị và bạn có thể tinh chỉnh thiết bị nào quảng cáo của bạn xuất hiện trên và khi nào.

2. Kiểm soát chi phí của bạn

Quảng cáo Google cung cấp cho bạn quyền kiểm soát cách bạn tiêu tiền của mình. Không có tối thiểu. Và bạn có thể chọn số tiền bạn chi tiêu mỗi tháng, mỗi ngày và cho mỗi quảng cáo. Bạn sẽ chỉ trả tiền khi có ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn.

3. Đo lường thành công của bạn

Với Quảng cáo Google, nếu ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn, bạn sẽ biết. Nếu họ nhấp vào quảng cáo của bạn và sau đó đã làm điều gì đó có giá trị cho doanh nghiệp của bạn – đã mua sản phẩm của bạn, tải xuống ứng dụng của bạn hoặc gọi điện theo đơn đặt hàng – bạn cũng có thể theo dõi điều đó.

Bằng cách xem quảng cáo nào nhận được số lần nhấp và quảng cáo nào ủng hộ, bạn cũng sẽ nhanh chóng thấy nơi đầu tư vào chiến dịch của mình. Điều đó, đến lượt nó, có thể thúc đẩy lợi tức đầu tư của bạn.

Trung bình, bạn có thể nhận được các dữ liệu có giá trị khác, bao gồm chi phí cho việc quảng cáo dẫn đến khách hàng của bạn, mua hàng trực tuyến hoặc gọi điện thoại. Và bạn cũng có thể sử dụng các công cụ phân tích để tìm hiểu về thói quen mua sắm của khách hàng của bạn – ví dụ như họ có xu hướng nghiên cứu sản phẩm của bạn trong bao lâu trước khi mua.